Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì? Hên hay Xui?

Khi ngủ ai cũng từng có những giấc mơ riêng của mình, không ít người đã nằm mơ thấy mèo đen và không biết chiêm bao này có điềm báo gì không? Bài viết sau đây, roots-jp.com sẽ mang đến cho bạn đọc các lời giải đáp về việc mơ thấy mèo đen là hên hay xui? Cùng tìm hiểu nhé!

I. Đôi nét về mèo đen

Mèo đen hay còn gọi là mèo mun, mèo ma, hay linh miêu, là những con mèo có bộ lông màu đen hoặc đen sẫm. Bộ lông đen của mèo được hình thành do ảnh hưởng của gen melanin.

Có rất nhiều truyền thuyết về con mèo đen nhưng nhìn chung về mặt văn hóa, chúng là những miêu tả tích cực hơn, là hiện thân của thần linh, xua đuổi tà ma, ai làm tổn thương nó sẽ bị ma quỷ ám. Đầu thai. Tuy nhiên, về mặt tâm linh, nhiều người tin rằng mèo đen là loài vật xấu xa, không mang lại may mắn, thậm chí là xui xẻo và thường được gắn với các phù thủy trong văn hóa thời trung cổ. Trong quan niệm của người phương Tây và nhiều nước châu Âu, mèo đen là một trong những biểu tượng của sự xui xẻo, và sự xuất hiện của mèo đen thường mang lại những vận rủi.

Nếu bạn mơ thấy mèo đen thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Mèo xuất hiện trong giấc mơ với nhiều hình ảnh và hoạt động khác nhau. Trong mỗi trường hợp, mơ thấy mèo đen lại mang đến cho bạn một điềm báo riêng.

II. Giải mã ý nghĩa mơ thấy mèo đen là điềm gì?

mơ thấy mèo đen
Mơ thấy mèo đen là điềm báo lành hay dữ?

1. Mơ thấy mèo đen cắn người 

Giấc mơ này cho biết bạn là người ham hố, thường theo đuổi những điều phù phiếm. Ngoài ra, giấc mơ còn cho biết rằng bạn đang có một nỗi lo lắng nào đó trong lòng, đó có thể là trong công việc hoặc chuyện gia đình.

2. Nằm mơ thấy giết mèo đen 

Nằm mơ thấy giết mèo đen cho biết bạn đang muốn chứng tỏ mình đã có được quyền lực và địa vị trong xã hội, có thể nói bạn là người có nhiều tham vọng.

3. Nằm mơ thấy mèo đen cào mình 

Nằm mơ thấy mèo đen cào mình là điềm báo không may mắn. Điềm báo rằng bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vì có một thế lực nào đó đe dọa đến tính mạng và sự nghiệp của bạn. Nếu chuẩn bị mở cửa hàng hoặc bắt đầu kinh doanh, bạn nên lưu ý để tránh những điều xui xẻo không đáng có.

4. Nằm mơ thấy mèo đen vào nhà 

Nằm mơ thấy mèo đen vào nhà cho biết bạn sẽ gặp sóng gió lớn trong mối quan hệ với gia đình, hoặc là điềm báo không may trong công việc và sự nghiệp. Bạn nên chú ý lắng nghe những quyết định mà mình đưa ra, vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn sau này.

5. Mơ thấy mèo đen chết 

Nằm mơ thấy con mèo đen chết là điềm báo gì cho bạn. Đó là một lời cảnh báo rằng một cơn bão đang đến với bạn, đó có thể là một tin xấu hoặc điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra với bạn. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý để không bị đánh gục bởi những khó khăn sắp xảy ra.

6. Nằm mơ thấy nhiều mèo đen 

Nằm mơ thấy nhiều mèo đen cho thấy bạn là người luôn lo lắng, đắn đo trước những việc quan trọng, vì bạn đang phải chịu áp lực và ảnh hưởng của nhiều người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá bị ảnh hưởng mà hãy vững tin, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình để không phải đắn đo, phân tâm trước thái độ của người bên cạnh.

7. Mơ thấy mèo đen bị ốm 

Nếu bạn nằm mơ thấy con mèo đen bị ốm, nó sẽ là lời cảnh báo cho vấn đề sức khỏe của bạn đang dần giảm sút và có thể chữa khỏi. Bản thân nên dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và không nên quá tập trung vào công việc mà bỏ bê sức khỏe. Ngoài ra, nó còn cho thấy đời sống tình cảm của bạn đang không được suôn sẻ, hãy chú ý nhé!

8. Nằm mơ thấy ôm mèo đen

mơ thấy mèo đen
Mơ thấy ôm mèo đen cho thấy bạn đang ấp ủ điều gì đó?

Mơ thấy ôm mèo đen có nghĩa là bạn có thể đang ấp ủ một điều gì đó khó nói và khó giải quyết vì nó sẽ không mang lại lợi ích hay kết quả tốt cho ai đó. Nhưng dù muốn hay không, bạn cũng cần phải đối mặt trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể thấy được tính nhân văn, cách cư xử nhân đạo của bạn đối với người khác.

9. Mơ thấy nuôi mèo đen 

Nằm mơ thấy nuôi mèo đen biểu thị tính cách mạnh mẽ, ham học hỏi, có ý chí đấu tranh để phát triển bản thân. Nếu bạn tiếp tục nỗ lực và kiên trì này, bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn, mặc dù bạn có thể gặp phải những khó khăn và thử thách cản trở sự tiến bộ của bạn.

10. Nằm mơ thấy mèo đen sinh con 

Nằm mơ thấy mèo đen sinh con cho biết bạn và gia đình sắp có tin vui, có thể sẽ có thêm một thành viên mới gia nhập gia đình. Hoặc có thể là do bạn đang đoàn tụ với một người thân yêu đã lâu không gặp. Đó sẽ là một cuộc hội ngộ đầy nước mắt và niềm vui.

III. Mơ thấy mèo đen đánh con gì?

mơ thấy mèo đen
Mơ thấy mèo đen đánh lô đề con gì?
 • Mơ thấy ôm mèo đen: 15, 87
 • Mơ mèo đen: 81, 85, 98
 • Mơ mèo đen vào nhà: 34, 18
 • Mơ thấy mèo đen cắn mình: 21, 91
 • Nằm mơ thấy mèo đen cắn nhau: 02, 22
 • Nằm mơ thấy mèo đen tấn công: 36, 08
 • Nằm mơ thấy mèo đen vồ: 23, 66
 • Mơ thấy 2 con mèo đen: 07, 94
 • Mơ thấy 3 con mèo đen: 88, 42
 • Mơ thấy mèo đen ốm: 10, 09
 • Mơ thấy mèo đen nhỏ: 27, 08
 • Nằm mơ thấy nuôi mèo đen: 18, 95
 • Mơ thấy cho mèo đen ăn: 26, 67
 • Mơ thấy mèo đen trắng: 00

Có thể nói, thông qua giấc mơ thấy mèo đen mọi người đã biết được ý nghĩa ẩn sau chiêm bao này. Ngoài ra, những con số bí ẩn cũng được hé lộ giúp bạn có thể thử vận may của mình. Để tìm hiểu thêm về các giấc mộng khác, hãy thường xuyên truy cập vào website để cập nhật bài viết mỗi ngày nhé!