Mơ thấy gà đánh con gì? Là Điềm báo gì?

Gà là một loài động vật rất gần gũi với người nông dân Việt Nam. Vì thế việc bắt gặp giấc mơ thấy gà cũng không có gì phải băn khoăn. Mỗi giấc mơ thấy gà đều mang lại cho người mơ những ý nghĩa riêng về tài lộc, công danh… tương lai ra sao. Cùng roots-jp.com giải đáp ý nghĩa chiêm bao này qua bài viết sau đây nhé!

I. Mơ thấy gà đánh con gì?

mơ thấy gà đánh con gì
Mơ thấy gà đánh lô đề con gì trúng lớn?
 • Mơ thấy đàn gà rừng đánh số: 49
 • Ngủ mơ thấy đàn gà trắng đánh số: 81 – 40
 • Chiêm bao thấy đàn gà đen đánh số: 10
 • Mộng cho đàn gà ăn đánh số: 28 – 39
 • Nằm mơ thấy đàn gà mái đẻ trứng đánh số: 18
 • Ngủ mơ thấy đàn gà con và gà mẹ đánh số: 22
 • Mơ thấy đàn gà rừng đánh số: 77
 • Mơ thấy đàn gà chọi đánh số: 59 – 79
 • Mơ thấy gà đen đánh số: 10
 • Mơ thấy đàn gà đang ăn đánh số: 28 – 39
 • Mơ thấy gà con và gà mẹ đánh số: 22
 • Mơ thấy đàn gà mái đánh số: 33 – 45
 • Mơ thấy gà con đánh số: 27 – 28

II. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

1. Nằm mơ thấy gà 

Nằm mơ thấy gà cho biết hiện tại cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc, luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Bạn là người sống đơn giản và không muốn tranh cãi với người khác nên ít khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên, bạn sẽ khó thành công trên con đường sự nghiệp.

2. Chiêm bao thấy một đàn gà con mới nở 

Nằm mơ thấy một đàn gà con mới nở chạy quanh sân cho thấy bạn khao khát một cuộc sống tự do, không phải chịu áp lực của bất kỳ ai. Bây giờ cuộc sống của bạn đang mệt mỏi và khiến bạn không có động lực để làm bất cứ điều gì.

3. Nằm mơ thấy con gà trống

Giấc mơ thấy con gà trống phản ánh tính cách mạnh mẽ, ngoan cường, dám đương đầu với thử thách. Trong công việc, bạn là người chủ động và luôn giữ vững lập trường.

Giấc mơ của một người phụ nữ về một con gà trống là một điềm tốt lành và là một dấu hiệu cho thấy người bạn đời của cô ấy sẽ rất nổi bật. Người đó luôn quan tâm đến họ và biết cách làm việc chăm chỉ để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

4. Nằm mơ thấy một con gà chọi 

Nằm mơ thấy gà chọi báo hiệu rằng bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn trong công việc. Chỉ cần bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này, thành công chắc chắn sẽ đến gần bạn hơn, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

5. Nằm mơ thấy con gà mái

mơ thấy gà đánh con gì
Ý nghĩa giấc mơ thấy gà mái

Người đàn ông đã kết hôn mơ thấy con gà mái cho thấy rằng bạn đang có một mối quan hệ không tốt bên ngoài. Bạn nên kết thúc những việc này càng sớm càng tốt, nếu không mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ bị ảnh hưởng và có nguy cơ tan vỡ.

Phụ nữ mơ thấy gà mái chỉ ra rằng bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ với sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn gặp khá nhiều trắc trở.

6. Nằm mơ thấy gà chết 

Theo giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy một đàn gà chết, điều đó cho thấy gia đình bạn sắp phải đối mặt với những đau khổ không thể vượt qua. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những điều khủng khiếp sắp đến.

7. Nằm mơ thấy gà chạy vào nhà 

Nằm mơ thấy gà chạy vào nhà là bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui. Thời gian này, công việc kinh doanh của gia đình sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn, giúp giải quyết những rắc rối hiện tại. Ngoài ra, nằm mơ thấy gà chạy vào nhà cho biết gia đình sẽ báo tin vui.

8. Nằm mơ thấy gà ăn 

Nằm mơ thấy gà đang ăn là điềm báo có người xấu muốn hãm hại bạn. Ngoài ra, nằm mơ thấy con gà đang ăn cho thấy rằng bạn đang quá tự tin vào khả năng của mình và đã đưa ra quyết định sai lầm.

9. Nằm mơ thấy gà rừng 

Nếu bạn nằm mơ thấy gà rừng xuất hiện trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ quý nhân trong lúc khó khăn. Trong công việc, được quý nhân phù trợ nên ít khi gặp phải sóng gió, thử thách lớn.

10. Nằm mơ thấy trứng gà

Khi bạn nằm mơ thấy trứng gà là điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương. Nằm mơ thấy gà đẻ trứng báo hiệu rằng gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. Nhưng nếu bạn thấy một quả trứng bị vỡ, hãy cẩn thận, công việc của bạn sẽ khó khăn, nếu bạn xử lý nó không cẩn thận sẽ dẫn đến những điều không tốt.

11. Mơ thấy ăn thịt gà

Thịt gà là món ăn mà chúng ta đã quá quen thuộc, thịt gà có rất nhiều món khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy ăn thịt gà dù là món ăn gì thì đó là điềm báo bạn sắp gặp điều may mắn. Tuy nhiên, theo một số phân tích giấc mơ thấy ăn thịt gà là điềm báo, công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ như mong đợi.

10. Một số giấc mơ thấy gà khác

mơ thấy gà đánh con gì
Mơ thấy gà chọi là điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy con gà màu trắng: cho biết thể chất của bạn đang không được tốt, hãy chú ý đến sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn nhé!
 • Nằm mơ thấy gà đen: Cho biết công việc của bạn đang gặp nhiều xáo trộn và khó khăn, hãy chú ý hơn nữa kẻo bị thua lỗ nặng nề.
 • Nằm mơ thấy cho gà ăn: Cho biết bạn là người tốt bụng, luôn có lòng tốt giúp đỡ những người xung quanh.
 • Nằm mơ thấy gà mái đẻ trứng: Điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin vui.
 • Nằm mơ thấy gà con và gà mái: Cho thấy bạn là người sống chan hòa, gần gũi với mọi người nên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của những người xung quanh.

Bài viết hôm nay, chúng ta đã giải mã được giấc mơ thấy gà đánh con gì và ý nghĩa ẩn sau nó. Để biết thêm nhiều giấc mơ khác mời bạn đọc theo dõi website thường xuyên nhé!